Giới thiệu công ty Vạn Lợi

logo công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên chế biến lương thực vạn lợi

Tiền thân của Công Ty TNHH MTV Chế Biến Lương Thực Vạn Lợi là Doanh Nghiệp Tư Nhân Vạn Lợi, được thành lập vào năm 1995, chuyên kinh doanh sản xuất mua bán các loại gạo cao cấp, gia công xuất khẩu gạo...

 Sản phẩm gạo xuất khẩu Vạn Lợi

sản phẩm gạo vạn lợi

Công ty TNHH MTV Chế Biến Lương Thực Vạn Lợi chuyên cung cấp gạo xuất khẩu trên toàn quốc, sản phẩm được bình chọn là gạo xuất khẩu Việt Vam chất lượng cao, được nhiều đại lý tin dùng.

 Quy trình sản xuất & xuất khẩu gạo

logo công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên chế biến lương thực vạn lợi

Cánh đồng mẫu => thu hoạch lúa => nhà máy sấy => nhà máy xây xát => nhà máy tách hạt, tách màu => nhà máy lau bóng => nhà máy đóng bao=> gạo xuất khẩu.

Thu mua gạo

Công ty TNHH MTV Chế Biến Lương Thực Vạn Lợi là Doanh Nghiệp có nhiệm vụ chính là thu mua gạo, thóc lúa các loại ở cần thơ và các tỉnh lân cận


Công ty Vạn Lợi có mặt bằng rộng, thoáng mát - 2.500m2, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hạ tầng, kỹ thuật tiên tiến với hệ thống sản xuất đạt năng suất 300 tấn/ngày.

thu mua gạo

Công ty Vạn Lợi  với 26 nhân viên và hơn 100 công nhân. Trung tâm gồm 5 bộ phận chính: Phát triển kinh doanh, văn phòng, sản xuất, kho và kiểm nghiệm gồm những người trẻ tuổi, nhiệt tình, luôn hòa đồng  với mọi người, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau và luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành chỉ tiêu do Công ty đề ra cũng như những phong trào do công ty khởi xướng.

Công ty Vạn Lợi đang được mở rộng mặt bằng và xây dựng thêm cơ sở vật chất kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của Công ty. Với khẩu hiệu chung “Tốt cho cá, Lợi cho ta”, tập thể Công ty Vạn Lợi  sẽ cố gắng nỗ lực sẽ góp phần cùng đưa thương hiệu “Vạn Lợi” tiến xa hơn trên thương trường Việt Nam cũng như Quốc tế.

Tuyển dụng

Công ty TNHH MTV Chế Biến Lương Thực Vạn Lợi tuyển dụng 100 lao động phổ thông.

Xem chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

Fax: +84 2923.853.234
Email: vanloifood@gmail.com - vanloi@vanloifood.com.vn
Hotline: +84 2923.852.021

Đăng ký nhận tinJoomla Extensions powered by Joobi

Đang có 9 khách và không thành viên đang online