Giới thiệu công ty Vạn Lợi

logo công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên chế biến lương thực vạn lợi

Tiền thân của Công Ty TNHH MTV Chế Biến Lương Thực Vạn Lợi là Doanh Nghiệp Tư Nhân Vạn Lợi, được thành lập vào năm 1995, chuyên kinh doanh sản xuất mua bán các loại gạo cao cấp, gia công xuất khẩu gạo...

 Sản phẩm gạo xuất khẩu Vạn Lợi

sản phẩm gạo vạn lợi

Công ty TNHH MTV Chế Biến Lương Thực Vạn Lợi chuyên cung cấp gạo xuất khẩu trên toàn quốc, sản phẩm được bình chọn là gạo xuất khẩu Việt Vam chất lượng cao, được nhiều đại lý tin dùng.

 Quy trình sản xuất & xuất khẩu gạo

logo công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên chế biến lương thực vạn lợi

Cánh đồng mẫu => thu hoạch lúa => nhà máy sấy => nhà máy xây xát => nhà máy tách hạt, tách màu => nhà máy lau bóng => nhà máy đóng bao=> gạo xuất khẩu.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Quy trình sản xuất gạo của Công Ty TNHH MTV Chế Biến Lương Thực Vạn Lợi

Cánh đồng mẫu => thu hoạch lúa => nhà máy sấy => nhà máy xây xát => nhà máy tách hạt, tách màu => nhà máy lau bóng => nhà máy đóng bao.

Lúa được thu mua tại những cánh đồng mẫu lớn của những hộ nông dân và hợp tác xã, nhưng với sự chăm sóc và hỗ trợ nguyên liệu của công ty Vạn Lợi đầu tư. Sau thời gian đầu tư tại những cánh đồng mẫu lớn thì chúng tôi cho kỹ thuật kiểm duyệt chất lượng hạt lúa và chọn ngày để thu hoạch trên những cánh đồng đã đầu tư.

 

Sau khi thu hoạch lúa tại cánh đồng mẫu lớn, chúng tôi vận chuyển lúa về nhà máy sấy khô đạt độ ẩm theo quy cách kỹ thuật của nhà máy. Lưu trữ bảo quản lúa mới sấy ở nơi khô thoáng để tiến hành xay xát theo quy trình từ đó loại bỏ sạn đá và phân loại các phụ phẩm như tấm, trấu, cám để tiến hành sản xuất khác như củi trấu, trấu viên hay cám nguyên liệu.

Gạo đã xây xát được băng tải chuyển về nhà máy tách màu theo từng loại giống để xử lý cho ra chất lượng hạt gạo màu đẹp và đồng đều theo yêu cầu phần trăm tấm lẫn của khách hàng rồi tiến hành chuyển gạo về nhà máy lau bóng để tăng cường độ bảo quản và làm cho hạt gạo sáng bóng hơn.

Sau đó gạo được chuyển lên các silo tồn trữ đạt tiêu chuẩn tốt hoặc theo yêu cầu của khách hàng đóng gói khối lượng 01kg, 5kg, 10kg, 15kg và bao 25kg, 50kg, 75kg, 100kg, vào bao lớn từ 500kg trở lên. Rồi chất thành cây bảo quản khô thoáng trong kho chứa gạo chuyên dụng

Dây chuyền kho lúa:

Quy trình đóng gói sản phẩm:

Sản phẩm gạo được đóng gói với khối lượng 5kg:

Gạo thơm 5kg 1Gạo thơm 5kg 2Gạo thơm 5kg 3

Gạo thơm 5kg 4Gạo thơm 5kg 5Gạo thơm 5kg 6

Gạo thơm 5kg 7Gạo thơm 5kg 8Gạo thơm 5kg 9

 Sản phẩm gạo được đóng gói với khối lượng 20kg:

Gạo thơm 20kg 1Gạo thơm 20kg 2Gạo thơm 20kg 3

Gạo thơm 20kg 4Gạo thơm 20kg 5Gạo thơm 20kg 7

Tuyển dụng

Công ty TNHH MTV Chế Biến Lương Thực Vạn Lợi tuyển dụng 100 lao động phổ thông.

Xem chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

Fax: +84 2923.853.234
Email: vanloifood@gmail.com - vanloi@vanloifood.com.vn
Hotline: +84 2923.852.021

Đăng ký nhận tinJoomla Extensions powered by Joobi

Đang có 5 khách và không thành viên đang online